Truyện tranh 'Cửa sổ' của Tạ Huy Long: Nỗi cô đơn của đứa trẻ phố cổ Hà Nội
Thứ Ba 04/11/2014
Cửa sổ là sáng tác thử nghiệm của Tạ Huy Long, một họa sĩ vẽ tranh minh họa văn học hoặc theo đề tài lịch sử của NXB Kim Đồng.
Ra mắt truyện tranh Truyền Thuyết Long Thần Tướng
Thứ Sáu 17/10/2014
Long Thần Tướng, bộ truyện tranh do nhóm tác giả Thành Phong – Khánh Dương sáng tác ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004 đánh dấu cột mốc mới cho nền truyện tranh Việt Nam: Thể loại truyện tranh dã sử. Truyện mau chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc & tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người yêu thích truyện tranh.
Bộ tứ huyền ảo U.19 Việt Nam lên truyện tranh
Thứ Bảy 27/09/2014
Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi hay tin Nhà xuất bản Trẻ chuẩn bị phát hành bộ truyện tranh Học viện bóng đá, lấy cảm hứng từ đội U.19 Việt Nam với nòng cốt là các cầu thủ của Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG.
Ra mắt bộ ấn phẩm định kỳ Người nhện
Thứ Ba 09/09/2014
Hình tượng các anh hùng, siêu nhân với sức mạnh phi thường, tinh thần hiệp nghĩa luôn là một hình ảnh đẹp đẽ trong tâm hồn trẻ thơ.
Ra mắt Nhật ký của Pink
Thứ Sáu 29/08/2014
“Chuyện tào lao của Vàng vàng” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng truyện tranh Việt. 25/08 tới, nhà xuất bản “Chuyện tào lao của Vàng vàng” tiếp tục cho ra 1 cuốn sách sách tranh mới của Wazza Pink – 1 họa sĩ trẻ bắt đầu khá nổi trong cộng đồng với một số bộ ảnh như :”Đàn ông và trò vợ chồng” “4 người con gái đi qua đời bạn”…. Cuốn sách mang tên “Nhật ký của Pink” kể lại về những kỉ niệm hồn nhiên thời ấu thơ mà bất cứ ai trong chúng ta đều đã từng trải qua.
Dream Way: Tạp chí truyện tranh Việt cho độc giả Việt
Thứ Ba 12/08/2014
Ấn phẩm tạp chí truyện tranh Dream Way số đầu tiên do công ty Phan Thị phát hành đã ra mắt độc giả yêu thích truyện tranh vào tháng 8/2014. Đây được xem là một trong những tạp chí truyện tranh hiếm hoi của Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, mấy ai biết được rằng để có được một ấn phẩm độc đáo như Dream Way, các họa sĩ trẻ cùng ban biên tập đã phải lao động không ngừng nghỉ.
Ấn phẩm truyện tranh Việt khủng sắp ra mắt trong tháng 9
Thứ Ba 01/07/2014
Mới đây, công ty Idea Production đã chia sẻ về việc chuẩn bị tung ra một bộ truyện tranh mới - Mardeline
Bác Ba Phi sành điệu
Thứ Tư 16/04/2014
Gia đình bác Ba Phi - Lội rạch Kờ BơHe (NXB Mỹ Thuật) là tập truyện tranh dành cho thiếu nhi. Ai cũng biết, nhân vật bác Ba Phi là có thật, sống ở Nam bộ vào đầu thế kỷ XX nên khi vẽ nhân vật, thể hiện ngôn ngữ thì phải đúng với tính cách của con người thời đó.
Phan Thị ra mắt 2 ấn phẩm truyện tranh mới tại Hội Sách Thành Phố 2014
Thứ Ba 25/03/2014
Hai ấn phẩm truyện tranh mới nằm trong loạt dự án mang tên Truyện Tranh Sống Đẹp 12+ của công ty Phan Thị sẽ chính thức ra mắt quý độc giả tại Hội Sách Thành Phố 2014 vào ngày 25/03/2014.
ANTIDOTE - Truyện tranh do người Việt trẻ thực hiện
Thứ Hai 17/02/2014
ANTIDOTE là một bộ truyện tranh hành động "cân não" tuyệt vời của một họa sĩ Việt Nam và hiện đang rất được các thành viên của các website đọc truyện tranh đón nhận.
NHÀ SÁCH BOOKBUY