Góa Phụ Đen Scarlett Johansson bí mật kết hôn
Thứ Ba 02/12/2014
Nữ diễn viên 'Black Widow' Scarlett Johansson được cho là đã làm đám cưới với nhà báo Romain Dauriac ít lâu sau khi sinh con gái đầu lòng hồi tháng 9.
9 lý do nên yêu một nàng họa sĩ truyện tranh
Thứ Tư 19/11/2014
Nàng họa sĩ truyện tranh chắc chắn là người hội đủ những tiêu chí mà bạn mong muốn. Nàng là người kiên trì, nhẫn nại và luôn vui vẻ yêu đời,
Bình truyện tranh hài bằng thơ 18+: Nỗi lo tiếng Việt bị vấy bẩn
Thứ Ba 28/10/2014
Hiện nay, việc các yếu tố thiếu lành mạnh xuất hiện thường xuyên trong trào lưu chế, sáng tác truyện tranh bẩn, đồi trụy không còn quá mới mẻ, lạ lẫm với cộng đồng mạng. Nguy hiểm hơn, trào lưu đáng lên án trên kéo theo nỗi lo sự trong sáng của tiếng Việt, văn hóa, đạo đức của một bộ phận giới trẻ bị vấy bẩn khi ngày càng nhiều cư dân mạng đua nhau bình, kể, chia sẻ loại hình giải trí trên bằng thơ 18+.
Teen muốn sách giáo khoa hấp dẫn như… truyện tranh
Thứ Năm 09/10/2014
Teen đang hào hứng trước thông tin: cùng một chương trình, có thể có nhiều bộ sách khoa giáo khoa để teen lựa chọn.
Giúp trẻ đến gần hơn với sách
Thứ Bảy 27/09/2014
PN - Đọc sách cùng con để khơi gợi hứng thú đọc sách cho trẻ là một trong những cách mà TS Trần Lê Hoa Tranh (giảng viên Khoa Văn học và ngôn ngữ, Trường ĐH KHXH & NV TP.HCM) đã áp dụng cho hai “hoàng tử bé” của mình.
Những shop Manga - Anime nổi tiếng không thể bỏ qua tại Hà Nội (Phần 1)
Thứ Tư 10/09/2014
Những shop phụ kiện anime - manga luôn là nơi tụ họp lý tưởng của các fan hâm mộ. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số cửa hàng nổi tiếng trong giới anime - manga tại Hà Nội thông qua chùm bài phóng sự được thực hiện bởi GameK.
Truyện tranh Việt - những tín hiệu mới
Thứ Tư 27/08/2014
Hiện nay, thị trường truyện tranh Việt Nam đã có những tín hiệu mới, qua đó, ta có thể tin rằng, thể loại này có thể phát triển hơn trước.
Muôn vẻ sách lớp Một
Thứ Sáu 18/07/2014
Mùa tựu trường đang tới và khoảng thời gian này cũng là thời gian tất bật nhất của các bậc phụ huynh có con vào lớp Một. Bên cạnh việc chọn trường, chuẩn bị hành trang đi học cho trẻ cũng quan trọng không kém. Do đó, rất nhiều đầu sách dành cho trẻ vào lớp một liên tục được xuất bản.Muôn vẻ sách lớp Một Mùa tựu trường đang tới và khoảng thời gian này cũng là thời gian tất bật nhất của các bậc phụ huynh có con vào lớp Một. Bên cạnh việc chọn trường, chuẩn bị hành trang đi học cho trẻ cũng quan trọng không kém. Do đó, rất nhiều đầu sách dành cho trẻ vào lớp một liên tục được xuất bản. Chú trọng kiến thức cơ bản Sách học đọc, viết, làm toán cho trẻ được quan tâm nhất vì trẻ có ngôn ngữ mạch lạc thì các quá trình tâm lý như tư duy, tưởng tượng, ghi nhớ,… cũng sẽ phát triển tốt. Để tăng cường các kỹ năng trên, phụ huynh có thể chọn Bé Thần Đồng vào lớp 1. Không chỉ biên soạn theo chương trình lớp một mới, sách còn có hình minh họa đáng yêu, sinh động đi kèm nội dung phong phú. Ngoài ra, sá
Đến với Hoàng Sa - Trường Sa qua truyện tranh
Thứ Tư 16/07/2014
Hiện nay, có rất nhiều đầu sách về biển đảo được xuất bản do tình hình biển Đông ngày càng căng thẳng. Chủ quyền là một vấn đề phức tạp nên không phải sách nào cũng được biên soạn đủ để gây hấp dẫn cho một người trẻ như tôi. Tình cờ, tôi biết đến bộ truyện tranh Thần Đồng Đất Việt Hoàng Sa – Trường Sa. Thấy rằng bộ truyện tham khảo từ rất nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau nên tôi quyết định đọc thử.
HOẠT HÌNH LOẠN LUÂN: Cú đại nhảy vọt của VTV?!
Thứ Bảy 05/07/2014
Bộ phim hoạt hình Niềm yêu thích của Kirina trên kênh Bibi của VTV hiện đang khiến nhiều phụ huynh phản ứng vì nội dung loạn luân.
NHÀ SÁCH BOOKBUY