Quy trình may trang phục cho các Siêu anh hùng
Thứ Tư 10/12/2014
Phục trang của các siêu anh hùng không phải là thứ đại trà, chúng được đo ni đóng giày từng phân tỉ mẫn cho người mặc. Chẳng có ngài cảnh sát nào lại đi mặc quần thụng baggy bắt cướp; các nhà thiết kế trang phục trong phim đã phải làm việc chăm chỉ để tạo ra được trang phục khớp với yêu cầu cho nhân vật, vừa hợp với hình thể của diễn viên vào vai.
Siêu anh hùng mới nhất của Marvel là một phụ nữ gốc Á
Thứ Hai 20/10/2014
Marvel vừa giới thiệu siêu anh hùng mới nhất để bổ sung vào đội quân hùng hậu của mình, đó là nữ người nhện Cindy Moon.
Bản in truyện tranh Siêu Nhân có giá tới 3.2 triệu USD
Thứ Năm 09/10/2014
Một trong những bản in đầu tiên của cuốn truyện tranh về Siêu nhân đã thiết lập kỷ lục về giá cho một cuốn truyện tranh khi được bán với giá 3,2 triệu USD.
Truyện tranh hài - nỗi khổ tâm của Wonder Woman
Thứ Năm 28/08/2014
Trong số các siêu anh hùng của DC Comics thì có lẽ hiện tại Wonder Woman là nhân vật được các fan hâm mộ mong muốn ra phim nhất. Hãy cùng đến với những tâm sự đầy đau khổ của nữ siêu anh hùng này.
Cuốn truyện tranh siêu nhân đầu tiên lập lỷ lục đấu giá
Thứ Ba 26/08/2014
Ngày 24/8, cuốn truyện tranh ghi dấu lần xuất hiện đầu tiên của nhân vật "Siêu nhân" (Superman) đã được bán với giá 3,2 triệu USD, lập kỷ lục mới trong lịch sử đấu giá truyện tranh.
Siêu nhện nữ bị nén đá do quá sexy
Thứ Ba 26/08/2014
Mới đây, hãng truyện tranh Marvel Comics, một công ty chuyên xuất bản truyện tranh nổi tiếng ở Mỹ và các cơ quan liên quan đang phải hứng chịu một luồng dư luận trái chiều vì tấm ảnh bìa đầy khiêu gợi của nữ "Người nhện".
Quảng trường Thời đại có thể kém vui vì thiếu các nhân vật hóa trang
Thứ Hai 18/08/2014
Thế giới của cổ tích và truyện tranh vẫn hiển hiện trên cuộc đời thực nếu bạn bước chân tới Quảng trường Thời đại tại New York. Nhưng bạn có thể khó gặp lại họ trong thời gian tới bởi một quy định mới.
Cuộc đời của Miley Cyrus vào truyện tranh
Thứ Sáu 15/08/2014
Cuốn truyện tranh Fame sẽ tái hiện hình ảnh Miley Cyrus từ hành động gây tranh cãi khi biểu diễn trên sân khấu trao giải MTV Video Music năm 2013 đến cuộc sống tuổi thơ.
Nguồn gốc của những nhân vật truyện tranh phản diện nổi tiếng
Thứ Hai 02/06/2014
Bạn đã bao giờ thắc mắc xem các nhân vật phản diện nổi tiếng như Joker, Catwoman, Red Skull được sáng tạo từ hình ảnh nào chưa?
Trang bìa có nhiều nhân vật hoạt hình nhất
Thứ Tư 16/04/2014
Ấn phẩm “The wedding Deadpool” số 27 của Marvel vừa mới thiết lập một kỉ lục thế giới mới với nội dung “Ấn phẩm đơn có số nhân vật xuất hiện trên bìa nhiều nhất”.
NHÀ SÁCH BOOKBUY