Khó tin trước những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp chỉ từ... sách cũ
Thứ Năm 14/05/2015
Trong hơn 17 năm, nghệ sĩ Jacqueline Rush Lee thông qua nhiều cách tiếp cận nghệ thuật đã biến hóa những cuốn sách cũ trở thành những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp. Tác giả chia sẻ, anh tìm kiếm cái đẹp tự nhiên của chính mỗi cuốn sách và khám phá nội dung bên trong của chúng từ đó tạo ra những câu chuyện mới.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của “Captain America: Civil War”
Thứ Ba 12/05/2015
Một hình ảnh concept-art của “Captain America: Civil War” vừa bị rò rỉ đã hé lộ cho chúng ta cái nhìn sơ qua về sự xung đột giữa hai thành viên chủ chốt của nhóm Avengers.
Các tác phẩm nghệ thuật ăn được ở Hong Kong
Thứ Năm 09/04/2015
Hãng CNN vừa công bố danh sách các món ăn mang âm hưởng các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng được trình bày trong hội chợ và triển lãm nghệ thuật Art Basel đình đám thế giới.
Những ngôi sao nữ của mỹ thuật đường phố
Thứ Ba 31/03/2015
Lâu nay, nói tới mỹ thuật đường phố (street art) thường thì người ta nghĩ ngay đó là lĩnh vực của nam giới, bởi công việc sáng tạo này vất vả, thậm chí nguy hiểm, không phù hợp với nữ giới. Song những gương mặt nữ nổi tiếng của street art như ELLE, Swoon, Maya Hayuk và Vexta đang làm thay đổi cách nghĩ thông thường.
Khi chàng béo Baymax vào vai những nhân vật hoạt hình Disney
Thứ Ba 24/03/2015
Bạn đã bao giờ từng thử hình dung robot tròn vo Baymax vào vai nàng tiên cá Ariel hay chú bé người gỗ Pinocchio hay chưa?
Bộ ảnh trong phim - ngoài đời độc đáo được thực hiện với iPhone
Thứ Bảy 14/03/2015
Khả năng sáng tạo của nghệ sỹ cùng sự tham gia của một chiếc iPhone đã tạo ra một bộ ảnh thú vị không nên bỏ qua.
Tài năng của họa sĩ thiết kế Capcom
Thứ Hai 27/10/2014
Tài năng của Naru Omori - họa sĩ đang làm việc tại Capcom được thể hiện qua những bức vẽ hút hồn như Lady trong Devil May Cry 3.
Ngôi sao World Cup biến thành người hùng truyện tranh
Thứ Sáu 30/05/2014
Kênh ESPN đã khắc họa ngôi sao của các đội tuyển dự World Cup 2014 theo phong cách truyện comics của Mỹ.
Bộ ảnh chế hài hước về Godzilla vs Cả thế giới
Thứ Ba 27/05/2014
Godzilla hiện đang là cái tên khá hot tại các rạp chiếu phim. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh chế vô cùng hài hước về con quái vật này.
Những hình vẽ minh họa kỳ quặc!
Thứ Ba 22/04/2014
Aleksa Nocnego là họa sĩ nghiệp dư trong lĩnh minh họa và thiết kế. Với sự sáng tạo của mình, Aleksa đã thực hiện các bức ảnh minh họa kỳ quái bằng cách thay thế đầu người thật bằng các hình vẽ các nhân vật hoạt hình tạo ra hiệu ứng hài hước pha lẫn đôi chút bất thường, kỳ quặc. Bạn cũng có thể tạo ra các hình ảnh như vậy nếu có một chút khéo tay và trí tưởng tượng phong phú.
NHÀ SÁCH BOOKBUY