Lễ hội truyện tranh Nhật thu hút bạn trẻ Việt
Thứ Ba 28/07/2015
Lễ hội truyện tranh manga 2015 với nhiều chương trình hấp dẫn kéo dài trong suốt ba ngày 24, 25 và 26-7 tại sân vận động Hoa Lư (Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM) thu hút hàng ngàn bạn trẻ 13 - 25 tuổi tham gia.
Sony mua bản quyền chuyển thể truyện tranh của họa sĩ gốc Việt
Thứ Ba 03/02/2015
Sony Pictures đã mua được bản quyền chuyển thể bộ truyện tranh “Descender” của Jeff Lemire và Dustin Nguyễn lên màn ảnh.
Chọn sách cho con
Thứ Sáu 23/01/2015
Trong một lần trò chuyện, bạn tôi chia sẻ con trai cô chỉ thích đọc truyện tranh và rất lười đọc “truyện chữ”. Một chị bạn khác phản đối mạnh mẽ, rằng phải tuyệt đối cẩn thận trong việc chọn sách cho con.
Bài học dạy con từ truyện tranh của trẻ em Mỹ
Thứ Sáu 19/12/2014
Đó là bài học làm sao để dạy con nhìn cuộc đời từ một góc rộng, rằng mọi gia đình đều hoàn toàn có quyền bình đẳng với nhau trên “thị trường hạnh phúc”.
 CUỘC THI VẼ TRUYỆN TRANH THẾ GIỚI ƯỚC MƠ LẦN THỨ 6
Thứ Ba 28/10/2014
Đây là cơ hội để bạn trả lời những thắc mắc ấy. Hãy cho chúng tôi thấy trí tưởng tượng vượt xa giới hạn của bạn. Hãy kể một cái kết mới, một cái kết tiếp diễn đoạn kết trong câu chuyện cổ tích mà bạn yêu thích, một cái kết của riêng bạn!
Những bộ truyện tranh nổi tiếng một thời, giờ ra sao?
Thứ Hai 13/10/2014
PNO - Nổi tiếng và gắn bó hàng thập kỷ với độc giả trong nước, những bộ truyện tranh Việt Nam vang tiếng một thời, giờ ra sao?
Giúp trẻ đến gần hơn với sách
Thứ Bảy 27/09/2014
PN - Đọc sách cùng con để khơi gợi hứng thú đọc sách cho trẻ là một trong những cách mà TS Trần Lê Hoa Tranh (giảng viên Khoa Văn học và ngôn ngữ, Trường ĐH KHXH & NV TP.HCM) đã áp dụng cho hai “hoàng tử bé” của mình.
Tranh cãi về sự trở mặt của Sasuke trong Naruto mới
Thứ Sáu 12/09/2014
Chương mới nhất của bộ truyện tranh Naruto với sự thay đổi của nhân vật Sasuke đã gây nên một làn sóng tranh cãi khá lớn trong cộng đồng fan hâm mộ của bộ manga này.
Gekkan Shojo Nozaki-kun - Truyện tranh hài hước nhẹ nhàng
Thứ Tư 10/09/2014
Nếu bạn yêu thích những bộ truyện tranh nhẹ nhàng hài hước về lứa tuổi học trò thì chắc chắn Gekkan Shojo Nozaki–kun sẽ phù hợp với bạn
Terra Formars - Thế lực truyện tranh dần lớn tại Nhật
Thứ Ba 09/09/2014
Terra Formars là một bộ truyện tranh viễn tưởng kể về cuộc chiến đấu của loài người với những con gián biến dị được các nhà khoa học thả lên Sao Hỏa. Hiện tại, truyện đang giành được khá nhiều thành công trên thị trường Nhật Bản
NHÀ SÁCH BOOKBUY