Gặp gỡ các nhân vật truyện tranh, hoạt hình Hàn Quốc

Gặp gỡ các nhân vật truyện tranh, hoạt hình Hàn Quốc

Gặp gỡ các nhân vật truyện tranh, hoạt hình Hàn Quốc
Thứ Năm 23/05/2013
Triển lãm tranh vẽ nhân vật hoạt hình và truyện tranh Hàn Quốc khai mạc sáng 26/5 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (số 49 - Nguyễn Du, Hà Nội, mở cửa tới 1/6).

Bên cạnh triển lãm là chiếu phim hoạt hình, trong đó có một số phim hoạt hình nổi tiếng Hàn Quốc như: Pororo The Racing Adventure (Cuộc phiêu lưu của Pororo), Leafie A Hen Into The Wild (Cô gà mái thích phiêu lưu) cho các em thiếu nhi. Truyện tranh Ngọc trai đỏ và Parao

Đặc biệt, một số họa sỹ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc như: Chủ tịch Hiệp hội truyện tranh Hàn Quốc Jo Gwan Je, tác giả của cuốn truyện tranh đã được xuất bản tại Việt Nam Hiệp khách giang hồ (tác giả Yang Jae Hyun – Jeon Guk Jin), tác giả của truyện tranh online nổi tiếng Space China Dress (Won Hyun Jae); sẽ trực tiếp vẽ tranh và ký tặng các độc giả trong khai mạc triển lãm vào ngày 26/5.

Lễ khai mạc triển lãm có sự tham gia của hơn 100 em thiếu nhi, trong đó có các em thiếu nhi đến từ các tổ chức bảo trợ xã hội. BTC sẽ tặng truyện tranh và tặng phẩm liên quan tới nhân vật và truyện tranh cho các em, góp phần quảng bá và thể hiện sự gần gũi của văn hóa Hàn Quốc. 

Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc Park Nark Jong cho biết: Việt Nam là một đất nước có dân số vàng nên tôi hy vọng rằng triển lãm này sẽ góp phần đưa làn sóng Hàn Quốc vốn được biết đến qua K-pop và phim truyền hình Hàn Quốc đến với người dân Việt Nam được đa dạng và gần gũi hơn, đồng thời thúc đẩy hợp tác phát triển mới cho ngành truyện tranh và hoạt hình của Việt Nam và Hàn Quốc.


Theo TT&VH


NHÀ SÁCH BOOKBUY