Lễ hội "Truyện tranh và Tuổi thơ tôi"

Lễ hội "Truyện tranh và Tuổi thơ tôi"

Lễ hội "Truyện tranh và Tuổi thơ tôi"
Thứ Sáu 26/07/2013

Từ 9:00 đến 21h:00 ngày 27 - 28/07/2013, tại Cung Văn hóa Thiếu nhi Hà Nội sẽ diễn ra lễ hội "Truyện tranh và Tuổi thơ tôi" cùng với những hoạt động giao lưu văn hóa Việt - Nhật đặc sắc, hấp dẫn.


Lễ hội "Truyện tranh và Tuổi thơ tôi" do Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền thông Ý tưởng Sống (Live Idea) tổ chức vào ngày 27-28/07/2013 tại Cung Văn Hóa Thiêu Nhi, 36 Lý Thái Tổ. Lễ hội sẽ được diễn ra liên tục trong 2 ngày từ 9h-21h.

Lễ hội "Truyện tranh và Tuổi thơ tôi"

Lễ hội Truyện tranh và Tuổi thơ tôi"- tháng 7/2013

Lễ hội "Truyện tranh và Tuổi thơ tôi"2

Cosplay là một hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội Truyện tranh và Tuổi thơ tôi

Tại lễ hội bạn sẽ được với không gian văn hóa Việt - Nhật đa dạng và màu sắc, những trò chơi vui nhộn và không kém phần lý thú, đến với những con đường đưa ta trở về với tuổi thơ, v.v...

Không chỉ trưng bày các tác phẩm truyện, những bộ truyện tranh nổi tiếng gắn với tuổi thơ như Doraemon, Con ma Quytaro, Thám tử lừng danh Conan, Hoàng cung,... Lễ hội "Truyện tranh và Tuổi thơ tôi" còn có những gian hàng bày bán các món đồ độc, chỉ xuất hiện trong truyện tranh. Và tất nhiên không thể thiếu cuộc thi Cosplay được các bạn trẻ yêu thích.

Lễ hội "Truyện tranh và Tuổi thơ tôi"3

Những bộ truyện nổi tiếng sẽ có mặt tại Lễ hội Truyện tranh và Tuổi thơ tôi

Vào buổi tối các bạn sẽ được thưởng thức chương trình ca nhạc đặc sắc và xem chung kết cuộc thi Cosplay với chủ đề "Anh hùng Trái Đất". Liệu các bạn đã sãn sằng tham dự lễ hội vô cùng thú vị lần này chưa???

Tên chương trình: Lễ hội "Truyện tranh và Tuổi thơ tôi"

Thời gian: 9h đến 21h các ngày 27/7/2013 và 28/7/2013

Địa điểm: Cung Văn hóa Thiếu Nhi Hà Nội - 36 Lý Thái Tổ

Thông tin vé: Miễn phí

Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền thông Ý tưởng Sống (Live Idea)

 

Theo Sukien.net


NHÀ SÁCH BOOKBUY