Nhộn nhịp triển lãm truyện tranh Đài Loan 2013

Nhộn nhịp triển lãm truyện tranh Đài Loan 2013

Nhộn nhịp triển lãm truyện tranh Đài Loan 2013
Thứ Năm 22/08/2013

 

 

 

 

Bạn không chỉ được mua các món đồ liên quan tới truyện tranh mà được ngắm nhân vật truyện tranh do người hóa trang.


Ngày 15.8 vừa qua, hơn 10.000 du khách, tín đồ truyện tranh đã đổ xô về Đài Bắc, Đài Loan để tham dự triển lãm truyện tranh lần thứ 14. Số lượng này được thống kê là gấp đôi so với năm ngoái. 

 

 

Năm nay, triển lãm truyện tranh được tổ chức tại trung tâm thương mại thế giới Đài Bắc. Ngay từ trước 10 giờ sáng, tức là giờ mở cửa của triển lãm, hàng nghìn du khách đã xếp hàng để được tham gia và là những người đầu tiên tham quan khu trưng bày đặc biệt này. 

 

Từ nhiều năm nay, triển lãm truyện tranh Đài Bắc luôn là sự kiện thu hút sự chú ý của các fan truyện tranh và hoạt hình trên khắp châu Á. Ngoài các bộ truyện, sản phẩm, đồ lưu niệm liên quan tới truyện tranh, du khách còn được chiêm ngưỡng các fan hóa trang thành nhân vật truyện tranh yêu thích của họ. 

 

 

Bên cạnh đó, những tín đồ của loại truyện này còn có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các họa sĩ, đạo diễn và diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình, đến từ Nhật Bản và Đài Loan. 

 

 

Có hơn 430 gian tại khu triển lãm, dự kiến thu về hàng triệu USD. Các khu triển lãm được chia làm nhiều chủ đề để fan dễ dàng tìm kiếm sản phẩm liên quan tới bộ truyện mà mình yêu thích và gặp gỡ những người có cùng đam mê, sở thích. 

 

 

Triển lãm kéo dài tới hết ngày mai, 20.8, mỗi ngày mở cửa từ 10 giờ sáng tới 6 giờ chiều và mỗi người vào tham quan phải chi khoảng 4 USD (hơn 80.000 đồng).

 

 

 Theo Tri Thức Thời Đại

NHÀ SÁCH BOOKBUY