Cùng Phan Thị về với tuổi thơ nhân dịp hè 2011

Cùng Phan Thị về với tuổi thơ nhân dịp hè 2011

  • VINH DANH TRUYỆN TRANH

Cùng Phan Thị về với tuổi thơ nhân dịp hè 2011
Thứ Năm 02/02/2012

PT - Hưởng ứng Tháng Thiếu Nhi, công ty Phan Thị đã phối hợp cùng BHD Star Cinema tổ chức chương trình VỀ VỚI TUỔI THƠ  trong khoảng thời gian 17/06- 30/06/2011. Đây là chương trình đặc biệt với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn và bổ ích dành cho các bé và gia đình nhân dịp trình chiếu bộ phim thiếu nhi Nhóc Nicolas.

  

 

 

 

 

 

 

 

        Gian hàng Phan Thị tại sảnh rạp chiếu phim của BHD  

 

 
 

 

 

   Poster phim Nhóc Nicolas                                            Nhóc Nicolas (Ảnh: BHD)

     

 

Nhóc Nicolas là một trong 100 bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Pháp bắt đầu khởi chiếu ở Việt Nam từ hôm nay (17/06/2011) tại BHD Star Cinema (lầu 4 Maximark, 3C đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10 – TP.HCM). Bộ phim được đạo diễn Laurent Tirard chuyển thể từ quyển sách Le Petit Nicolas của nhà văn Rene’ Goscinny, một bộ phim hấp dẫn - một hành trình quay ngược về tuổi thơ với những hồn nhiên, nghịch ngợm mà ai trong đời cũng đã từng trải qua.

 

 

 

               Thần Đồng Đất Việt luôn thu hút bạn đọc

 

 

Với nhiều hoạt động hấp dẫn, có thể nói VỀ VỚI TUỔI THƠ là một sân chơi đặc biệt – nơi mà các bé có thể vừa chơi, vừa học, trong dịp Hè 2011. Đây cũng là một món quà ý nghĩa và thiết thực mà các bậc phụ huynh dành cho các bé trong Tháng Thiếu Nhi. Không chỉ vậy, VỀ VỚI TUỔI THƠ cũng là dịp để các bậc phụ huynh, các bạn trẻ cùng ôn lại những ký ức về một thời tuổi thơ hồn nhiên của mình.

 

 

 

 

 

 

Gian hàng Phan Thị trước giờ khởi chiếu Nhóc Nicolas  

 

 

VỀ VỚI TUỔI THƠ - Chương trình duy nhất diễn ra tại BHD Star Cinema (Lầu 4 Maximark, 3C đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10 – TP.HCM) từ ngày 17/06- 30/06/2011.

 

 

Phan Thị - Đại sứ truyền thông văn hóa Việt


NHÀ SÁCH BOOKBUY