Wacom ra mắt mẫu bảng vẽ Intuos mới tại Mỹ

Wacom ra mắt mẫu bảng vẽ Intuos mới tại Mỹ

  • TRUYÊN TRANH SỐ

Wacom ra mắt mẫu bảng vẽ Intuos mới tại Mỹ
Thứ Năm 05/09/2013

Một cuộc "thay máu" vô cùng độc đáo của Wacom đối với dòng sản phẩm Intuos và Bamboo.


Trước tiên, chúng ta cùng xem qua đoạn video giới thiệu:

 

 

Với lời dẫn "Intuos5 is now Intuos Pro. Bamboo pen tablets are now Intuos" (tạm dịch: Intuos5 giờ đây là Intuos Pro. Dòng bảng vẽ Bamboo sẽ là Intuos), ta có thể dễ dàng hiểu được ngụ ý của hãng Wacom. Đúng như một số lời dự báo, Wacom sẽ "thay máu" hoàn toàn 2 dòng sản phẩm Intuos và Bamboo. Cụ thể, Intuos5 hiện tại sẽ được gọi là Intuos Pro và dòng Bamboo sẽ được nâng cấp thành Intuos. Hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào chiếc Intuos cực "đỉnh".

Về thiết kế, Intuos hoàn toàn khác xa với các truyền thống trước đây của Wacom. Toàn bộ thân máy mỏng, mang gam màu bạc chói sáng làm chủ đạo, thay vì màu đen như trước đây mà Wacom vẫn thường dùng. Touch Area (vùng khả dụng) của chiếc Intuos Pro dường như là vô hạn khi không có ngăn cách giữa viền máy và vùng khả dụng như các tablets khác. Có lẽ đây là ngụ ý "sáng tạo vô hạn - sáng tạo không biên giới" mà Wacom muốn lồng ghép vào sản phẩm mới này.

Intuos - sản phẩm mới nhất đến từ công ty Wacom

Lưng máy

 

Đi kèm với sản phẩm, dĩ nhiên không thể thiếu chiếc bút. Chiếc bút mới tạo cho người dùng một cảm giác rất hài hòa khi sử dụng 3 tông màu bạc - đen - xanh. Thiết kế bút cũng không khác so với các dòng Intuos cũ là bao.

Toàn bộ chiếc bút Intuos

 

Máy cũng có chức năng cảm ứng đa như các tablets Intuos thường lệ. Ngoài ra là các yếu tố cơ bản như thích nghi với Windows và Mac OS, kết nối USB - Wireless.


Chiếc Intuos này sẽ có 2 kích thước: Small (210 x 178 x 10 mm)Medium (275 x 222 x 10mm).


Nhìn chung thì Intuos mới "ăn điểm" về mặt hình thức: máy rất đẹp, rất chuyên nghiệp. Còn về phần hiệu dụng thì có lẽ chúng ta phải chờ một thời gian nữa khi máy chính thức được bán tại Việt Nam. Các bạn đừng quên truy cập TTV thường xuyên để nắm bắt thông tin về chiếc Intuos này nhé.


 

Truyện Tranh Việt

(Nguồn tư liệu: Wacom.com)


NHÀ SÁCH BOOKBUY