Xông đất online - Nhận lì xì Tết

Xông đất online - Nhận lì xì Tết

  • THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

Xông đất online - Nhận lì xì Tết
Thứ Sáu 24/01/2014

Từ 0g:01 Mùng 1 Tết (Thứ Sáu, 31/1), TTV dành tặng món quà đặc biệt cho khách hàng “xông đất online” TTV đầu năm. Đó chính là bức ảnh chân dung của chính bạn.


Người Việt quan niệm ngày mồng 1 Tết, nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn thì cả năm cũng sẽ được tốt lành thuận lợi. Theo truyền thống, chủ nhà sẽ chọn một người làm “nghi lễ” bước vào nhà mình đầu tiên trong năm mới, vào đêm giao thừa hoặc sáng mùng 1 Tết.


 

Chính vì lí do đó, TTV rất mong muốn các bạn – những thành viên đã tín nhiệm TTV suốt thời gian qua sẽ trở thành khách quý trong những ngày đầu năm mới ý nghĩa này. Mà đã là người xông đất thì chắn chắn chủ nhà phải có “lì xì” đáp lễ:


+ Từ 0h00 Mùng 1 Tết (tức 31/01/2014), TTV dành 5 phần quà cho 5 vị khách đặt hàng đầu tiên tại TTV (không giới hạn giá trị đơn hàng)


+ Mỗi phần quà là 1 bức vẽ chân dung của chính bạn


+ Sau khi mua hàng, bạn vui lòng gửi kèm thông tin (họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ) và hình ảnh về cho TTV qua email: info@truyentranhviet.vn


+ Món quà đặc biệt này sẽ được gửi đến địa chỉ bạn đã cung cấp sau khi họa sĩ hoàn thành (từ ngày 14/2 đến 31/3/2014).


Bật mí cùng các bạn nhé, những bức chân dung này sẽ do chính các họa sĩ Phan Thị thực hiện đó. Nhanh chân trở thành 5 vị khách xông đất đầu năm và nhận ngay món quà nhỏ thay cho lời chúc may mắn nhân dịp năm mới của TTV nhé!!


Truyện Tranh Việt


NHÀ SÁCH BOOKBUY