Truyện tranh Sherlock Home và Arsène Lupin cùng ra mắt

Truyện tranh Sherlock Home và Arsène Lupin cùng ra mắt

Truyện tranh Sherlock Home và Arsène Lupin cùng ra mắt
Thứ Năm 21/08/2014

Sherlock Holmes và Arsène Lupin là hai nhân vật văn học nổi tiếng, gợi cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật. Hai bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết của Sir Arthur Conan Doyle và Maurice Leblanc đã được mua bản quyền phát hành ở Việt Nam. Mỗi bộ truyện gồm hai tập, do nhóm tác giả của Jingding ở Thượng Hải (Trung Quốc) biên soạn nội dung và vẽ minh họa.

Hướng tới độc giả nhỏ tuổi, bộ truyện mô tả sinh động những chi tiết ly kỳ, gay cấn để các em dễ hình dung so với thể loại tiểu thuyết.

body-Tan-Viet-6447-1408504865.jpg

Bộ truyện tranh màu về hai nhân vật văn học nổi tiếng Sherlock Holmes và Arsène Lupin.

Bộ truyện tranh Sherlock Holmes lựa chọn những vụ án ly kỳ hấp dẫn nhất trong tiểu thuyết của Conan Doyle. Các tình tiết hồi hộp, bí ẩn, được tái hiện bằng những nét vẽ sinh động, màu sắc. 

Còn bộ truyện tranh Arsène Lupin lại tập trung xây dựng hình ảnh một siêu đạo chích tài giỏi, nghĩa khí. Những trải nghiệm kịch tính của Arsène Lupin có phần thiếu thực tế, nhưng cũng đậm chất lãng mạn. Ngoài việc chú trọng đến những tình tiết ly kỳ, gay cấn và mạo hiểm như trong nguyên tác, bộ truyện còn tập trung vào phần minh họa. Các nét vẽ được thực hiện theo phong cách của Pháp cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20.

Cả hai bộ truyện tranh đều được in màu, phát hành vào ngày 20/8.


Theo Baomoi.com


NHÀ SÁCH BOOKBUY