Ra Mắt Truyện Tranh Truyền Thuyết Long Thần Tướng

Ra Mắt Truyện Tranh Truyền Thuyết Long Thần Tướng

  • THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

Ra Mắt Truyện Tranh Truyền Thuyết Long Thần Tướng
Thứ Ba 21/10/2014

Long Thần Tướng, bộ truyện tranh do nhóm tác giả Thành Phong – Khánh Dương sáng tác ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004 đánh dấu cột mốc mới cho nền truyện tranh Việt Nam: Thể loại truyện tranh dã sử. Truyện mau chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc & tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người yêu thích truyện tranh. 

Đúng 10 năm sau, dự án mới được hình thành với một Long Thần Tướng hoàn toàn mới cả về hình thức lẫn nội dung. Sự xuất hiện trở lại này sẽ khiến những ai dù đã từng biết đến Long Thần Tướng, cũng sẽ phải bất ngờ!
 
 
 
 
Bất ngờ ấy sẽ được nhóm tác giả Thành Phong - Khánh Dương – Mỹ Anh tiết lộ tại buổi ra mắt tập truyện Long Thần Tướng vào ngày 2/11/2014 ở Sài Gòn.
 
Viện Truyện Tranh & Phim Hoạt Hình Việt Nam cùng Nhà sách trực tuyến Bookbuy phối hợp với Phong Dương Comic sẽ tổ chức một chương trình ra mắt thú vị với những vị khách mời là họa sĩ nổi tiếng tại hội trường 500 chỗ ngồi dành cho những ai đăng ký tham dự ngay từ hôm nay.
 

Bạn đã biết gì về Long Thần Tướng?

 
>> Với phong cách thể hiện độc đáo, nội dung hấp dẫn, truyền thuyết Long Thần Tướng (phiên bản 2004) được đánh giá như là một trong những bộ truyện tranh Việt Nam hấp dẫn nhất.
 
>> Là dự án truyện tranh đầu tiên ở Việt Nam được hình thành từ hình thức gây vốn cộng đồng (crowdfunding). Khởi động từ ngày 1/4/2014, dự án crowdfunding cho tập 1 bộ truyện tranh Long Thần Tướng đã gây tiếng vang lớn trong và ngoài nước. Chỉ sau hai tháng, dự án đã gây quỹ được 330 triệu đồng, trở thành dự án crowdfunding có kết quả lớn nhất từ trước tới nay ở Việt Nam
 
>> Là tác phẩm đầu tiên mà tác giả tham gia từ A đến Z, từ kêu gọi vốn đầu tư, sáng tác, sản xuất đến in ấn, phát hành . Đồng thời đánh dấu sự trở lại của họa sĩ truyện tranh Thành Phong sau 3 năm kể từ khi ra mắt cuốn sách gây xôn xao dư luận - Sát thủ đầu mưng mủ, cũng như sự trở lại của cặp đôi Phong Dương kể từ sau bộ truyện tranh Orange.
 
>> Đặc biệt, với sự cố vấn về lịch sử của nhà nghiên cứu Trần Quang Đức (tác giả Ngàn năm áo mũ), truyên tranh Long Thần Tướng đảm bảo sẽ thể hiện một xã hội thời Trần chân thực nhất, chính xác nhất về văn hóa, trang phục và bối cảnh.
 
 
Đăng ký tham dự buổi ra mắt Long Thần Tướng để biết thêm thông tin và gặp gỡ nhóm tác giả Thành Phong – Khánh Dương – Mỹ Anh cùng các khách mời là những họa sỹ, nhà thiết kế mỹ thuật nổi tiếng.
 
ĐẶC BIỆT:
 
              Tại buổi ra mắt:
  • Chương trình Ưu đãi 40% cho 50 người mua truyện đầu tiên.
  • Poster đặc biệt về Long Thần Tướng - quà tặng may mắn cho khán giả tham dự

 

Click để tham dự.


NHÀ SÁCH BOOKBUY