Truyện tranh Naruto cần "hồi sinh" như thế nào?

Truyện tranh Naruto cần "hồi sinh" như thế nào?

  • LỊCH SỬ - LÝ LUẬN

Truyện tranh Naruto cần "hồi sinh" như thế nào?
Thứ Ba 04/11/2014


Bộ truyện tranh Naruto đang dần đi đến hồi kết và để lại rất nhiều tiếc nuối cho độc giả. Vậy tác giả truyện có thể làm gì để "hồi sinh" lại bộ manga đình đám một thời này?


Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những cách mà tác giả Kishimoto Masashi có thể sử dụng để "hồi sinh" lại cho bộ truyện tranh đình đámNaruto đang chuẩn bị kết thúc.

1, Làm thêm truyện khác về các Kage huyền thoại

Trong bộ truyện tranh Naruto, nhất là kể từ khi bắt đầu đại chiến Ninja, tác giả đã khiến hàng loạt fan hâm mộ phải trầm trồ kinh ngạc khi tạo ra đội quân xác sống gồm toàn những Ninja huyền thoại, trong đó có cả các Kage tiền nhiệm của các làng.

 


Câu chuyện về cuộc đời của các Kage chắc chắn cũng hấp dẫn không kém gì chú bé Naruto

Vậy nếu bây giờ Naruto kết thúc, tác giả có thể tiếp tục sáng tác thêm những bộ truyện tranh nhỏ về cuộc đời của các Kage huyền thoại. Phong cách chiến đấu "dị thường" cùng cuộc đời đấu tranh của các Kage để leo được lên vị trí cao nhất của một ngôi làng chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khán giả.

2, Tiếp tục câu chuyện về đời sau của Naruto

Nếu như câu chuyện về Naruto đã trở nên quá nhàm chán thì có lẽ việc đẩy nội dung truyện về phía tương lại khoảng 10-20 năm sau, khi mà đã xuất hiện thế hệ tiếp theo là con cái của Naruto cũng sẽ có thể là một ý kiến không tồi để hồi sinh lại bộ truyện tranh này.

 


Nhiều bộ manga cũng đã đi theo hướng này nhưng khá ít trong số đó thành công

Lợi thế khi sáng tác dạng truyện này đó là tác giả sẽ tận dụng được lượng fan hâm mộ trung thành sẵn có của Naruto, đồng thời sẽ khơi gợi lên được sự tò mò của những fan hâm mộ đã cảm thấy chán truyện bởi chắc chắn ai cũng muốn biết rằng con Naruto trông sẽ ra sao? Sẽ có nhẫn thuật gì? Đối thủ của chú nhóc sẽ là ai?...

3, Tiếp tục cho xuất hiện một tên trùm mới để Naruto chiến đấu

Trong số các cách để "hồi sinh" lại Naruto thì có lẽ đây là cách ít được ủng hộ nhất. Bởi lẽ cách "hồi sinh" này khiến Naruto tiếp tục đi vào lối mòn vốn có và càng làm cho độc giả yêu thích manga này cảm thấy chán hơn mà thôi.

 


Cuộc chiến của Naruto và Sasuke khiến cho việc đưa thêm một "ông trùm" nữa vào truyện trở nên rất khó

Không những thế, việc tác giả để Naruto và Sasuke đối đầu với nhau dường như đã đặt dấu chấm hết cho truyện và khiến các tình huống thêm thắt như trên bởi trước đây, Sasuke đã trở mặt với Naruto một lần, sau đó quay lại để cùng đánh "bà trùm" Kaguya, rồi sau đó lại trở mặt với Naruto. Vậy nếu tiếp tục cho một gã trùm nữa xuất hiện và để Sasuke quay về phe chính diện một lần nữa thì đây sẽ thực sự là một tình tiết khiến các fan hâm mộ bức xúc hơn mà thôi.

4, Làm thêm truyện về các nhân vật huyền thoại khác

Ngoài các Kage huyền thoại được kể ở trên, thì các huyền thoại được xuất hiện trong đại chiến ninja cũng đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của độc giả. Đơn cử như tác giả có thể sáng tác một bộ truyện tranh thêm về cuộc đời của hai anh em Kinkaku và Ginkaku chẳng hạn. Hai anh em Kinkaku và Ginkaku được mệnh danh là hai sát thủ ninja nổi danh trong lịch sử, từng bị coi là những phản đồ của làng Mưa.

 


Các ninja khác như huyền thoại Kinkaku - Ginkaku cũng rất đáng được có một bộ manga riêng

Cả hai sở hữu sức mạnh kinh người với 4 món bảo bối của Lục Đạo chân nhân, đủ sức để quét sạch cả một đội quân. Không những thế, hai người này còn từng chạm chán với Cửu Vĩ và bị nó nuốt chửng. 14 ngày sau đó, cả hai đã thoát ra ngoài sau khi chiến đấu và ăn thịt trong bụng của Cửu Vĩ, điều này đã khiến cả 2 sở hữu được một lượng Chakra khổng lồ từ Vĩ thú quyền năng này. Với giai thoại "khủng khiếp" như trên, chắc chắn câu chuyện về hai anh em Kinkaku và Ginkaku sẽ nhận được rất nhiều thành công khi được sáng tác.


Theo GameK.vn

 


NHÀ SÁCH BOOKBUY