Truyện tranh Marsupilami đã trở lại Việt Nam

Truyện tranh Marsupilami đã trở lại Việt Nam

  • TRUYỆN TRANH THẾ GIỚI

Truyện tranh Marsupilami đã trở lại Việt Nam
Thứ Ba 14/07/2015

Vào ngày 16/7 tới đây, lần đầu tiên tại Việt Nam, các độc giả nhỏ tuổi và những người đam mê truyện tranh sẽ có cơ hội cầm trên tay tác phẩm nổi tiếng của Bỉ, Marsupilami

Marsupilami là tác phẩm để đời của họa sĩ Franquin. Cùng với Smurfs (Xì Trum), Spirou, Asterix Obelix, Titin,… Marsupilami trở thành một trong những tượng đài của dòng truyện tranh dành cho thiếu nhi ở châu Âu.

Ở Việt Nam, Marsupilami cũng từng tạo ra cơn sốt khi bộ phim hoạt hình cùng tên được trình chiếu trên sóng truyền hình vào năm 2000. Và bây giờ, Marsupilami sẽ trở lại, một lần nữa khuynh đảo các bạn nhỏ (và cả những “bạn lớn” muốn tìm về tuổi thơ) trên những trang truyện đầy màu sắc.

  

Với nội dung hấp dẫn đầy tính giáo dục và nhiều kiến thức về thiên nhiên, Marsupilami hứa hẹn là một tác phẩm bổ ích cho các bạn nhỏ trong dịp hè này. Bộ truyện gồm 28 tập, lần đầu tiên được mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam bởi công ty TA Books (liên kết với Nhà xuất bản Đồng Nai).

TABooks là một đơn vị làm sách hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam chuyên xuất bản những tác phẩm được mua bản quyền từ nước ngoài với đối tượng chính là những bạn đọc trẻ tuổi.


Được biết, ngoài sản phẩm đầu tiên là Marsupilami, trong hè này TABooks còn giới thiệu đến bạn đọc bộ truyện tranh MINIONS.


Theo Phương Linh( Tinnhanhchungkhoan.vn)


NHÀ SÁCH BOOKBUY