Tạp chí truyện tranh Fairy Tail kết thúc, dừng xuất bản

Tạp chí truyện tranh Fairy Tail kết thúc, dừng xuất bản

  • TRUYỆN TRANH THẾ GIỚI

Tạp chí truyện tranh Fairy Tail kết thúc, dừng xuất bản
Thứ Ba 21/07/2015

Tạp chí truyện tranh Fairy Tail do tác giả Hiro Mashima cùng với nhà xuất bản Kodansha đã đi đến hồi kết và sẽ dừng xuất bản.

Với các fan hâm mộ của bộ manga đình đám Fairy Tail thì chắc hẳn tên tuổi của hai phần truyện tranh spin-off Fairy Tail Zero và Tale of Fairy Tail: Ice Trail đã không còn xa lạ gì. Cả hai đều đã giành được rất nhiều thành công trên thị trường manga Nhật Bản và đôi khi còn được ưa thích hơn cả tựa manga gốc.


 

 

Tuy nhiên mới đây, các fan hâm mộ của Fairy Tail đã nhận được một tin tức khá đáng buồn, đó là hai tựa manga spin-off này sẽ được kết thúc và từ nay không còn xuất hiện trên tạp chí của nhà xuất bản Kodansha nữa.

Thông tin trên đã được chính thức đăng tải trên số thứ 13 và cũng là số cuối cùng của tạp chí Monthly Fairy Tail Magazine. Lời tạm biệt khá đột ngột này của hai tựa manga spin-off Fairy Tail thực sự đã khiến cho rất nhiều fan hâm mộ cảm thấy tiếc nuối không thôi.
 


Nếu bạn chưa biết thì tạp chí Monthly Fairy Tail đã được tác giả Hiro Mashima cùng nhà xuất bản Kodansha lập ra cách đây đúng một năm để đăng các tác phẩm spin-off của tựa manga Fairy Tail, bao gồm hai bộ là Fairy Tail Zero và Tale of Fairy Tail: Ice Trail.
 


Trong đó, Fairy Tail Zero do chính tay họa sĩ Mashima thể hiện, kể câu chuyện về những người đã sáng lập nên hội Fairy Tail cùng các giai thoại về những thành viên đầu tiên này. Còn tựa manga Tale of Fairy Tail: Ice Trail thì lại kể câu chuyện về chú nhóc Gray cũng những chuyện xảy ra trước khi chú nhóc này gia nhập hội, truyện được vẽ bởi họa sĩ Yusuke Shirato.

 

 


 

 

Như vậy là kể từ sau khi được dừng xuất bản tại số thứ 13 của tạp chí Monthly Fairy Tail, khán giả từ nay sẽ chỉ còn được theo dõi mạch truyện chính của tựa manga đình đám này mà thôi. Mong rằng trong tương lai, tác giả sẽ tiếp tục cho ra đời thêm các tựa manga spin-off khác để các fan hâm mộ được dịp hiểu hơn về thế giới cũng như các nhân vật trong Fairy Tail.

Theo GameK


NHÀ SÁCH BOOKBUY