Vẽ khủng long khát máu Indominus Rexcực đẹp trong Jurassic World 2015

Vẽ khủng long khát máu Indominus Rexcực đẹp trong Jurassic World 2015

  • DẠY VẼ TRUYỆN TRANH

Vẽ khủng long khát máu Indominus Rexcực đẹp trong Jurassic World 2015
Thứ Sáu 24/07/2015

Bạn đã xem Jurassic World 2015 chưa? Trong bộ phim Jurassic World 2015 của đạo diễn Colin Trevorrow -  người từng thành công với Safety Not Guaranteed năm 2012 có một nhân vật cực kì ấn tượng đó là khủng long khát máu Indominus Rex. Hình ảnh của chú khủng long này mới được “tiết lộ” cách đây không lâu.

 

Bạn muốn sở hữu một bức tranh khủng long Indominus Rex do chính tay mình phác họa không? Dạy vẽ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng 8 bước vẽ đơn giản dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

 

Các bước học vẽ khủng long khát máu Indominus Rex cực đẹp:

 

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta  vẽ một hình tròn cho phần đầu của khủng long. Vẽ tiếp một hình tròn ở vị trí xương hàm dưới thượng. Sau đó, vẽ đường cổ của khủng long như hình vẽ bên dưới.

 

 

 

Bước 2: Tiếp theo, vẽ hình dạng hàm trên như  hình và cố gắng vẽ sao cho chúng trở nên gồ ghề hơn. Tương tự, vẽ các đường gồ ghề cho hàm dưới thượng như khi vẽ hàm trên của khủng long.

 

 

 

Bước 3: Vẽ phần má trong hàm trên và hàm dưới thượng khủng long bằng ¾ kích thước của phần hàm đã vẽ. Sau đó, vẽ lưỡi và vẽ những chiếc răng sắc nhọn như dao cạo của khủng long như hình vẽ.

 

 

 

Bước 4: Chúng ta tiếp tục vẽ đầu và mặt của khủng long chi tiết hơn. Vẽ mắt tròn và sáng nhỏ của khủng long. Thêm những chi tiết  thể hiện nếp nhăn trên mặt của khủng long để thể hiện kết cấu da của khủng long.

 

 

 

Bước 5: Vẽ cổ và một số các nếp nhăn vai. Khi đã xong bạn có thể vẽ những vảy ngang xuống cổ.

 

 

 

Bước 6: Vẽ những gai nhọn ở phần sau của đầu và cổ như hình. Sau đó tiếp tục những gai xuống lưng. Tạo  hiệu ứng gợn lớp vảy xuống bên cổ và lưng.

 

 

 

Bước 7: Xoá bỏ các nét không cần thiết . Như vậy, bạn đã vẽ xong hình dáng của chú khủng long Indominus Rex trong Jurassic World.

 

 

 

Bước 8: Cuối cùng, vẽ màu cho chú khủng long khát máu như hình. Màu sắc chính là điểm thu hút của chú "khủng long lai"  kỉ Jura này đó.

 

 

 


Chúc các bạn thành công!

CMA - Mộng Diệp

 

 

 

NHÀ SÁCH BOOKBUY