Vẽ chú cá hề Marlin trong "Đi tìm Nemo" với 8 bước đơn giản

Vẽ chú cá hề Marlin trong "Đi tìm Nemo" với 8 bước đơn giản

  • DẠY VẼ TRUYỆN TRANH

Vẽ chú cá hề Marlin trong "Đi tìm Nemo" với 8 bước đơn giản
Thứ Sáu 24/07/2015

 Chào các bạn!

 

Chắc nhiều bạn đã từng xem qua bộ phim hoạt hình Đi tìm Nemo phải không nào? Phim nói về câu chuyện của chú cá hề Marlin cùng với Dory đi tìm con trai của anh là Nemo. Trên đường đi, anh hiểu ra một điều là con trai của anh có thể tự chăm sóc lấy bản thân. Bộ phim nhận được rất nhiều lời nhận xét tốt và giành giải cho bộ phim hoạt hình hay nhất.

 

Hôm nay, Học vẽ sẽ hướng dẫn các bạn vẽ một Marlin cực kỳ đơn giản nhé. Các bạn đã sẵn sàng hết chưa, mình cùng bắt đầu học vẽ nhé.

 

Các bước vẽ Marline cực kỳ dễ thương

 

Bước 1: Đầu tiên, vẽ đầu bằng một vòng tròn (không nhất thiết phải tròn lắm nhé), vẽ tiếp đuôi và hai đường phác thảo khuôn mặt Marlin.

 Bước 2: Từ những hướng dẫn đã làm trong bước 1, bắt đầu vẽ cơ thể Marlin rõ ràng hơn. Thêm làn sóng phần cuối đuôi cho đẹp và nhớ để một lỗ trống cho nơi vẽ vây trong bước sau nhé.

 Bước 3: Vẽ tất cả các vây: vây lưng, vây ngực, vây nhỏ (gần vây ngực) cho Marline và đừng quên vẽ các làn sóng trên vây.

 Bước 4: Vẽ các đường cho xương sườn các vây của Marlin. Thêm màu ở cuối vây cho đẹp hơn nhé.

 Bước 5: Vẽ các sọc để tạo thành cơ thể cho Marlin.

 Bước 6: Vẽ thêm hình dạng cho đôi mắt và cái miệng đang cười của Marlin.

 Bước 7: Hoàn thành thao tác vẽ mắt cho Marlin. Sau đó, vẽ chân mày, 2 nếp nhăn nhỏ dưới mắt và thêm một số răng bên trong miệng của Marlin.

 Bước 8: Sau khi đã hoàn thành các thao tác bạn hãy vẽ lại các đường nét cho đậm lên tí và có thế tô màu cho Marlin đẹp hơn nhé.

 

 


Với 8 bước đơn giản, chúng ta đã có một Marline thật đáng yêu phải không nào. Chúc các bạn thành công nhé!

 


CMA - Mai Lê


NHÀ SÁCH BOOKBUY