Hướng dẫn vẽ ông kẹ Mike trong Monsters Inc cực đơn giản

Hướng dẫn vẽ ông kẹ Mike trong Monsters Inc cực đơn giản

  • DẠY VẼ TRUYỆN TRANH

Hướng dẫn vẽ ông kẹ Mike trong Monsters Inc cực đơn giản
Thứ Hai 27/07/2015

Một “ông kẹ đáng yêu”, một “quái vật không đáng sợ”, đó là những biệt danh dùng để diễn tả Mike Wazowski, nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình Monsters Inc và Monsters university. Mike sinh ra là một quái vật, luôn mong muốn được trở thành dọa sư kể từ ngày được đi thăm quan Công ty Quái Vật. Mười một năm sau đó, cậu bé Mike ngày xưa đã trở thành Mike sinh viên của Đại học Quái Vật. Tuy nhiên, dù có học giỏi đến đâu, điểm cao thế nào thì tất cả chỉ là lý thuyết, bề ngoài của Mike vẫn không thể khiến người khác sợ hãi. Sau nhiều thử thách, thật bại rồi thành công, cuối cùng, Mike cũng trở thành một dọa sư sáng giá của Đại học quái vật, bên cạnh đó, cậu cũng có một tình bạn đẹp với Sulley. Bộ phim là một câu chuyện đẹp về tình bạn, về nghị lực vượt lên bản thân, phim không chỉ dành cho các khán giả nhí mà còn dành cho mọi độ tuổi. Hôm nay, học vẽ truyện tranh sẽ hướng dẫn các bạn vẽ quái vật Mike nhé!

 

 

 

Bước 1: Vẽ một vòng tròn làm thân hình cho Mike, rồi vẽ tiếp các đường định hướng trên mặt và hai chân như hình.

 

 

 

Bước 2: Vẽ các đường bên ngoài để tạo ra hình dáng của Mike, chừa hai khoảng trống bên phải để nối chân và cánh tay bên phải của Mike vào thân.

 

 

 

Bước 3: Bây giờ, ta vẽ các cánh tay gầy gò của Mike, sau đó vẽ thêm bàn tay, lưu ý, bàn tay bên phải của Mike vẽ có ngón tay cái giơ lên.

 

 

 

Bước 4: Vẽ con mắt duy nhất cho Mike với hình quả trứng. Vẽ thêm mí mắt dưới cho nó cũng như các đường nét phía trên mắt. Tiếp theo, ta sẽ vẽ cái miệng cười thật tươi.

 

 

 

Bước 5: Vẽ tròng đen cho mắt và tô màu nó. Ta vẽ thêm một cái sừng nhỏ và các chi tiết giữa các ngón tay. Ta cũng cần phải vẽ răng và lưỡi cho Mike theo hình.

 

 

 

Bước 6: Vẽ hai chân của Mike.

 

 

 

Bước 7: Vẽ thêm các ngón chân và móng chân cho nó nữa là kết thúc.

 

 

 

Bước 8: Còn bây giờ, ta chỉ cần tô màu nữa thôi.

 

 

 

Ấy chà chà, vẽ xong hình dáng của Mike, nhìn lại, cảm thấy đây là một con quái vật đáng yêu phải không nào các bạn? Mau mau lấy giấy, bút, tẩy ra và vẽ ngay thôi. Chúc các bạn thành công!

 

Nguồn: Dragoart

 

Dịch: CMA (Hồng Nguyễn)

 


NHÀ SÁCH BOOKBUY